Full Clip Hot girl Thảo Mèo idol Bigo cặp bồ bị đánh ghen lột đồ cạo đầu

Hình ảnh được lưu lại trong điện thoại người vợ nhanh chóng được chính tay cô gái chia sẻ lên MXH để cảnh báo tình trạng cặp bồ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vụ việc bị phát giác khi hot girl Thảo Mèo nhiều lần cặp kè với chồng cô gái có tên T.D, theo lời nhân vật được kể thì hot girl Thảo Mèo quen người có gia đình và lừa người đàn ông này hết hơn 1 tỷ, trong 1 lần bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng thì bị bắt quả tang ngay tại trận!

Màn đánh ghen có một không hai trong lịch sử khi nạn nhân bị đánh ghen mà ảnh đăng MXH bóc phốt lại góc đẹp, thần thái đến không ngờ. Chuyện ngoại tình đánh ghen hiện nay có lẽ đã trở thành 1 thứ gì đó rất là bình thường, 1 thứ không thể thiếu trên mạng MXH vì 1 ngày trên MXH có thể có hàng chục vụ đánh ghen, ngoại tình, bóc phốt lẫn nhau. Nhưng đánh ghen kiểu cắt “trọc” đầu xong chụp hình “như người mẫu” thế này thì đây là lần đầu tiên. Vừa qua trên MXH đã lan truyền rất nhanh 1 vụ đánh ghen hi hữu, người bị đánh ghen được cho là 1 “hot girl Bigo”.

Cô nàng này được cho là đã léng phéng với chồng của 1 chị gái nào đó, “lừa” đâu hết cả tỉ, bị bắt quả tang mà vẫn mặt dày thuê khách sạn gần nhà cặp vợ chồng kia. Và đến hôm nay thì bị bắt tại trận. Nguyên văn bài đăng như sau: “Hot Girl Thảo Mèo idol lớn của bigo đây ạ Thảo mèo sống ở hà nội… Đây là những video và những hình ảnh hot nhất của năm được chính người vợ đã cung cấp Đi quen người có gia đình và lừa tiền ck của chị ấy hết 1 tỷ. Và nhiều lần bị bắt quả tang lắng phéng mà vẫn không chịu bỏ.

Đây là kết quả của vụ việc bay từ Hà Nội vào trong Đà Nẵng, đã ăn vụng mà còn không biết chùi mép còn mướn khách sạn gần nhà của vk ck chị ấy, tối hôm đó chị ấy vừa xông vào và….. Cắt bay hết tóc của con giáp thứ 13 này. 😒 Cũng xinh mà suốt ngày đi bar ăn chơi này nọ mà lên bigo khoe mở công ty ngồi nhà chơi tháng mấy chục triệu, ở trong căn hộ cao cấp, mua oto đồ, hóa ra đây là công ty mai dâm một thanh viên của chị Thảo Mèo 🐱. Đẹp mà không biết chịu khó, chỉ biết nằm ngửa….”

=>>  Xem thêm full video tại gem riverside q2

Từ khóa:

Call Now