Hình ảnh mở bán Căn Hộ Gem Riverside Quận 2 – Ruby Riverside

Ngày 08.04.2018, dự án Gem Riverside Quận 2 đã mở bán thành công với tổng số căn hộ đã giao dịch hơn 95%, số lượng còn lại chỉ là những căn 3PN với Diện tích lớn. Nhưng với độ nóng của dự án hiện nay, dự kiến trong vài ngày tới sẽ giao dịch bán căn hộ cao cấp này hết những căn đợt 1 này.

 

Vị trí vàng kết hợp với tiện ích: Sở hữu vị trí TRUNG TÂM QUẬN 2, mặt tiền đường Song Hành và song song với cao tốc Long Thành Dầu Giây, dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1 trong vòng 10P. Được bao bọc bởi một quần thể đặc biệt Laview và Palm City, và sự xanh mát mẻ của con Sông Giồng Ông Tố yên tỉnh thật tuyệt. Tầm nhìn ra khu đô thị trung tâm TDTT Rạch Chiếc, nơi đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021.

 

 

CĂN HỘ CAO CẤP GEM RIVERSIDE – QUẬN 2 – NAM RẠCH CHIẾC

 

  1. Dự án nằm trong Top 10 trên thị trường bất động sản.
  2. Hội tụ đủ 3 giá trị cốt lõi: Nhất cận lộ- nhị cận giang – tâm cận lộ của một dự án bất động sản cao cấp.
  3. Vị trí Vàng mặt tiền đường Song Hành,100% view sông Quận 2, Gem Riverside xứng đáng là một dự án đạt tiêu chuẩn Quốc tế, thu hút giới đầu tư, Việt Kiều, Doanh nhân trẻ thành đạt
    Dễ dàng kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, khu trung tâm hành chính Quận 2
  4. Gem Riverside có gần 100 tiện ích nội khu cao cấp, được chăm chút tỷ mỷ từ thiết kế cho đến cảnh quan. Căn hộ Gem Riverside hứa hẹn cho gia đình bạn một môi trường sống trong lành, giúp cho thế hệ con cái bạn luôn được sống trong một môi trường dân trí cao, tích lũy giá trị gia tăng theo thời gian.
  5. Căn hộ Gem Riverside đa dạng diện tích, ở, đầu tư, cho thuê dễ dàng. Kế cận các khu dân cư phức hợp tại khu Nam Rạch Chiếc
  6. Cam kết tiến độ xây dựng từ tập đoàn lớn, tính thanh khoản cao, được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng (dự kiến Viettinbank)
  7. Thiết kế căn hộ Gem Riverside được bố trí hợp lý, mỗi căn hộ được đảm bảo an ninh bằng hệ thống camera 24/7, hệ thống thang máy thẻ từ đảm báo an toàn và riêng tư cho từng căn hộ.

 

 

LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2

Thời gian: 07h00 – 12h00 Chủ Nhật, Ngày 08, tháng 04, năm 2018
Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị White Place 194 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Sự hiện diện của quý khách sẽ góp phần cho sự thành công của sự kiện.
Trân trọng kính mời!

 

Mời Quý khách cùng xem lại diễn biến của buổi Event qua những hình ảnh dưới đây nhé.
——————–
Quý khách vui lòng Liên hệ Hotline: 0907.810.145, để được tư vấn thông tin chi tiết hơn về dự án.

 

>> Giá căn hộ Gem Riverside Quận 2 mở bán đợt II ( dự kiến 22/04)

Từ khóa: , , , , ,

Call Now