Mở bán phân khu Ruby Riverside, dự án Gem Riverside Quận 2

Ngày 22/4 tới đây, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Block 4 – Block đẹp nhất phân khu Ruby Riverside thuộc dự án Gem Riverside Quận 2. Sự kiện ra mắt block 4 này tiếp nối theo sau thành công của đợt công bố giới thiệu 3 block đầu tiên của phân khu Ruby Riverside, dự án Gem Riverisde diễn ra hôm 8/4 vừa qua. Theo đó, trong sự kiện ngày 8/4, Đất Xanh đã giới thiệu các block: Ruby block 1 (267 căn), Ruby block 2 (267 căn) và Ruby block 3 (274 căn). 

Đất Xanh ra mắt block đẹp nhất phân khu Ruby dự án Gem Riverside

Sự kiện ra mắt block 4 này tiếp nối theo sau thành công của đợt công bố giới thiệu 3 block đầu tiên của phân khu Ruby Riverside, dự án Gem Riverisde diễn ra hôm 8/4 vừa qua. Theo đó, trong sự kiện ngày 8/4, Đất Xanh đã giới thiệu các block: Ruby block 1 (267 căn), Ruby block 2 (267 căn) và Ruby block 3 (274 căn). Khoảng 1.000 khách hàng đã đến tham dự và quan tâm sự kiện này, điều đó cho thấy sức hút rất lớn từ thị trường dành cho một dự án tốt ở khu vực Quận 2.

 

Thiết kế Block đẹp nhất phân khu Ruby Riverside, dự án Gem Riverside có gì đặc biệt?

 

 

Theo chủ đầu tư, block 4 được giới thiệu vào ngày 22/4 tới đây sẽ là tòa tháp đẹp nhất phân khu Ruby Riverside nhờ tiếp giáp với sông Giồng Ông Tố, sở hữu view nhìn thoáng đãng và mát mẻ. Cụ thể thông tin block 4 như sau:

  • Tên gọi: Ruby Block 4
  • Số tầng: 33 tầng + 1 hầm để xe
  • Số lượng: 274 căn hộ
  • Số căn hộ/ tầng: 9 căn hộ
  • Loại sản phẩm: căn hộ, sky garden, duplex, penthouse
  • Giao nhà: hoàn thiện cơ bản
  • Loại căn hộ: 1 2, 3 phòng ngủ
  • 04 thang máy + 2 thang bộ

 

Vị trí block 4 phân khu Ruby Riverside, dự án Gem Riverside Quận 2

 

Từ tầng 1 đến tầng 2: Phát triển Duplex Villa (bàn giao hoàn thiện)
Từ tầng 3 đến tầng 24: Phát triển căn hộ điển hình (sản phẩm chính)
Từ tầng 25 đến tầng 26: Phát triển căn hộ sân vườn Skygarden
Từ tầng 27 đến tầng 31: Tiếp tục phát triển căn hộ điển hình
Tầng 32 và tầng 33: Phát triển Penthouse (bàn giao hoàn thiện tất cả)

 

 

Bên cạnh thông tin thiết kế như đã kể trên, giữa các tầng và dãy căn hộ, phần hành lang thông thoáng cũng là một điểm cộng của dự án. Ngoài ra, tại Gem Riverside, các căn hộ đều được thiết kế cửa sổ, ban công view nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Trong đó, khu vực phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ thiết kế khoa học giúp cư dân có thể dễ dàng tận hưởng những tia nắng nhẹ và làn gió mát từ sông.
Danh mục vật liệu và thiết bị bàn giao căn hộ dự án Gem Riverside

 

 

Để quý khách có thêm cái nhìn về căn hộ dự án Gem Riverside, dưới đây Phòng Kinh Doanh dự án xin gởi đến quý khách hàng tổng quan về số lượng căn hộ & toàn cảnh Block 4 – Ruby Riverside mở bán mới nhất.

 

 

Phối cảnh nội thất cao cấp & sang trọng chuẩn Resort 5 sao từ dự án bao gồm các căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ…..

 

 

>>Nhà mẫu căn hộ Gem Riverside Quận 2

 

 

Phòng Kinh Doanh Dự Án Gem Riverside Quận 2

Từ khóa: , , , , , ,

Call Now